สินค้าหน้าเวปไซด์ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งนะค่ะ เวปเราจะจัดส่งเฉพาะวันจันทร์-พุธ เท่านั้น สั่งไม้ขั้นต่ำ 5 ต้น ค่าส่งกล่องละ 500 บาท ท่านที่จะมารับต้นไม้ที่พุทธมณฑลสาย6 ซอยวัดดอนหวาย วัดไร่ขิง ฝั่งถนนบรมราชชนนี ต้องสั่งสินค้าก่อนนะค่ะถึงจะมารับสินค้าได้  สอบถาม Call Center 081-5582320, 089-1710545 Line ID : yimthais , Line ID : @sukanyathaig คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย


                                


กิ่งลำไยพวงทอง

  • รหัส/รุ่น: 0317
  • สถานะสินค้า: 46
  • 60.00 ฿

  • ราคาไม่รวมภาษี: 60.00 ฿

ออปชั่นสินค้า


ลำไยพวงทอง

เป็นลำไยที่มีลูกขนาดใหญ่ เมล็ดเล็ก ติดลูกดก รสหวานกลิ่นหอม เนื้อแห้ง เนื้อกรอบ ติดลูกได้เองตามธรรมชาติถ้าอากาศเย็น หรือบังคับให้ออกลูกนอกฤดูได้ง่าย การเจริญเติบโตดี ปลูกปีกว่าก็ได้กินแล้ว

ข้อดีของลำไยพวงทอง ติดลูก รสหวาน กลิ่นหอม เมล็ดเล็ก คั้วเหนียวไม่ร่วงหล่นง่าย ปลูกเพื่อการค้าจะดีมากๆ หรือปลูกไว้ติดบ้านติดสวน 1-ต้น ก็กินไม่หมดแล้ว ดกมาก  ปลูกและดูแลง่าย ไม่ต้องการน้ำมาก ทนแล้งได้ดี

ต้นนี้ปลูกไว้กินที่สวนค่ะ ปลูกมา 2ปีกว่า ปรากฎว่า เมื่อครั้งที่เอาไปปลูกที่สวนที่ อู่ทอง สุพรรณบุรี ผู้คนในระแวกบอกนั้น เขาบอกว่าปลูกลำไยแถวนี้ไม่ได้กินหรอก เราเชื่อไหม ไม่เชื่อ ก็ทดลองปลูกเพราะเราชอบกินลำไย ได้พันธุ์มาจาก อ.อดม เจ้าของสวนอุดมการ์เด้น ท่านแนะนำให้ปลูก เวลาผ่าน 1ปี ต้นลำไยของเราเจริญเติบโตได้ดี และปีต่อมาก็ติดลูกให้เราได้เก็บกิน และได้โชว์ผู้คนในระแวกนั้นด้วยว่าลำไยสามารถปลูกได้ที่ อู่ทอง สุพรรณบุรี ติดลูกดกเหมือนต้นแม่พันธุ์ แถบดกมากๆ ลูกใหญ่ เมล็ดเล็ก รสชาดอย่าให้บอกเลย ว่าหวานหอมขนาดไหน ถ้าใครได้มีโอกาสแวะเยี่ยมสวน ThaiG คงได้เห็นมาแล้ว

ขนาดกิ่งที่จำหน่าย

 สนใจอยากได้พันธุ์ไปปลูกโทรมาค่ะ 089-1710545

หรือ ไลน์สอบถามได้ตลอด 24 ชม. Line id : sukanyathaig

Line id : @sukanyathaig


 

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี
Notice: Undefined variable: site_key in /home/yuypanco/domains/thaicentralgarden.com/public_html/everysale/catalog/view/theme/free-fjord-cars-audio-lemon/template/product/product.tpl on line 337

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ลำไยพันธุ์เพชรสาคร

ลำไยพันธุ์เพชรสาคร

ลำไยพันธุ์เพชรสาคร ลำไยเพชรสาธรเป็นลำไยพันธุ์ดั้งเดิมของ อำเภอบ้านแพ้วจังหวัดสมุทรสาคร ลูกใหญ..

90.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 90.00 ฿

ลำไยพวงระย้า

ลำไยพวงระย้า

เป็นลำไยเวียดนามมีลูกขนาดใหญ่เปลือกสีขาวออกลูกทวาย นำมาปลูกที่บ้านเรา ออกผลติดลูกดีลำไยพวงระย้า ลูกใ..

400.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 400.00 ฿

ลำไยปิงปอง ลูกใหญ่จัมโบ้

ลำไยปิงปอง ลูกใหญ่จัมโบ้

เป็นลำไยสายพันธุ์จากประเทศเวียดนาม ลำไยเมืองร้อน ไม่ต้องอาศัยอากาศเย็น ติดผลง่ายออกผลทวายอย่างน้อยปี..

150.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 150.00 ฿

คำค้น: ขายกิ่งลำไยพวงทอง