สินค้าหน้าเวปไซด์ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งนะค่ะ เวปเราจะจัดส่งเฉพาะวันจันทร์-พุธ เท่านั้น สั่งไม้ขั้นต่ำ 5 ต้น ค่าส่งกล่องละ 500 บาท ท่านที่จะมารับต้นไม้ที่พุทธมณฑลสาย6 ซอยวัดดอนหวาย วัดไร่ขิง ฝั่งถนนบรมราชชนนี ต้องสั่งสินค้าก่อนนะค่ะถึงจะมารับสินค้าได้  สอบถาม Call Center 081-5582320, 089-1710545 Line ID : yimthais , Line ID : @sukanyathaig คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย


                                


  • มะพร้าวคั้นกะทิ

มะพร้าวคั้นกะทิ

  • รหัส/รุ่น: 0401
  • สถานะสินค้า: 6
  • 90.00 ฿

  • ราคาไม่รวมภาษี: 90.00 ฿

ออปชั่นสินค้า


มะพร้าวคั้นกะทิ หรือมะพร้าวแกงที่เราลูกจักกันดี หรือเด็กสมัยนี้อาจไม่รู้จัก รู้แต่ว่าเป็นมะพร้าว มะพร้าวแกงใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ลูกอ่อนก็กินเนื้อ พอกลางแก่กลางอ่อนก็นำมาขุดใส่หน้าขนมไม่วาจะเป็น ขนมตาล ขนมเปียกปูน หรือทำมะพร้าวแก้ว พอแก่จะมันก็นำมาคั้นกะทิใช้ทำแกง ทำขนมอีกมากมาย

มะพร้าวแกง ถ้ามองให้ดี คิดให้ทะลุ ปลูกแล้วได้ราคาดีกว่ามะพร้าวน้ำหอม เพราะอะไร ก็เพราะว่าเดี๋ยวนี้คนจะปลูกมะพร้าวน้ำหอมกันเยอะทำให้ราคาตกเป็นบางช่วง มะพร้าวแกงถึงแม้จะให้ผลผลิตช้ากว่ามะพร้าวน้ำหอม แต่ถ้าเราปลูกดูแลเอาใจใสคอยให้น้ำให้ปุ๋ย 6ปีก็เริ่มเก็บผลผลิตแล้ว จากประสบการณ์ตรง ขายมะพร้าวแกงจะได้ราคาดีกว่า การจัดการก็ง่ายกว่าสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาปล่อยให้แห้งร่วงลงมาแล้วค่อย การขนย้ายจะไม่หนัก ไม่เหมือนมะพร้าวน้ำหอม เวลาตัดต้องคอยประคบประหมงไม่ให้ลูกหล่นจากทลาย เพราะลูกหลุดจากทลายจะขายไม่ได้ราคา

 มะพร้าวแกงช่วงเวลาทำตลาดราคาดีคือ ขายเป็นมะพร้าวทึนทึก หรือ ที่เรียกว่ากลางแก่กลางอ่อน เขย่ามีเสียงน้ำดังแต่กะลายังไม่ดำ นั้นแหละเรียกว่าทึนทึก จะขายได้ราคาดี ราคาแพงกว่ามะพร้าวแห้ง

จากการสอบถามร้านคั้นกะทิเขาจะบอกว่า มะพร้าวคั้นกะทิของภาคกลางถึงแม้ว่าลูกจะเล็กกว่าทางภาคใต้ แต่เนื้อจะหนาและมันกว่ามะพร้าวทางภาคใต้

ใครสนใจอยากปลูก ก็ลองโทรมาสอบถามได้นะค่ะ เราพันธุ์มะพร้าวแกงจากสวนของเราเองที่เนื้อหนา (กล้ามหนา) ที่เราคัดเลือกสายพันธุ์แล้ว มาเพาะพันธุ์ไว้ใครสนใจอยากปลูกสอบถามเพิ่มเติมได้นะค่ะ

089-171-0545 (07.00-21.00น.) ไลน์ไอดี :  @sukanyathaig

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี
Notice: Undefined variable: site_key in /home/yuypanco/domains/thaicentralgarden.com/public_html/everysale/catalog/view/theme/free-fjord-cars-audio-lemon/template/product/product.tpl on line 337

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

มะพร้าวคั้นกะทิ

มะพร้าวคั้นกะทิ

มะพร้าวคั้นกะทิ หรือมะพร้าวแกงที่เราลูกจักกันดี หรือเด็กสมัยนี้อาจไม่รู้จัก รู้แต่ว่าเป็นมะพร้าว ..

90.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 90.00 ฿

มะพร้าวน้ำหอมตูดจีบ

มะพร้าวน้ำหอมตูดจีบ

มะพร้าวน้ำหอมตูดจีบ มะพร้าวน้ำหอมบ้านเราตอนนี้ที่ขายกันอยู่ทั่วไปจะมีประมาณ 3แบบ คือ มะพร้าวน..

60.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 60.00 ฿

มะพร้าวคั้นกะทิต้นเตี้ย

มะพร้าวคั้นกะทิต้นเตี้ย

มะพร้าวคั้นกะทิต้นเตี้ย เป็นมะพร้าวคั้นกะทิตัวใหม่ ขนาดลูกไม่ใหญ่มากแต่เปลือกบางมากๆ เนื้อหนา..

100.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 100.00 ฿

มะพร้าวน้ำหอมพันธุ์ทะเลบ้า

มะพร้าวน้ำหอมพันธุ์ทะเลบ้า

มะพร้าว น้ำหอมพันธุ์ทะเลบ้า คุณสมบัติพิเศษ ลูกดก ต้นเตี้ย..

300.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 300.00 ฿

คำค้น: ขายพันธุ์มะพร้าวคั้นกะทิ, มะพร้าวพันธุ์ใหญ่, มะพร้าวใหญ่คั้นกะทิ