สินค้าหน้าเวปไซด์ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งนะค่ะ เวปเราจะจัดส่งเฉพาะวันจันทร์-พุธ เท่านั้น สั่งไม้ขั้นต่ำ 5 ต้น ค่าส่งกล่องละ 500 บาท ท่านที่จะมารับต้นไม้ที่พุทธมณฑลสาย6 ซอยวัดดอนหวาย วัดไร่ขิง ฝั่งถนนบรมราชชนนี ต้องสั่งสินค้าก่อนนะค่ะถึงจะมารับสินค้าได้  สอบถาม Call Center 081-5582320, 089-1710545 Line ID : yimthais , Line ID : @sukanyathaig คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย


                                


  • มะม่วงแก้วขมิ้น

มะม่วงแก้วขมิ้น

  • รหัส/รุ่น: 0237
  • สถานะสินค้า: 29
  • 350.00 ฿

  • ราคาไม่รวมภาษี: 350.00 ฿

ออปชั่นสินค้า


มะม่วงแก้วขมิ้น

มะม่วงแก้วขมิ้น เป็นมะม่วงที่ดังมากๆในขณะนี้ ใครๆก็น่าจะรู้จักหน้าตาของมะม่วงแก้วขมิ้นเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่ชอบกินมะม่วงเฉาะตามรถเข็น รสชาดเป็นถูกปากสาวๆมาก พอใครได้กินก็ถามแม่ค้าทันทีเลยว่ามะ่วงอะไรทำไมถึงอร่อยจัง มะม่วงแก้วขมิ้นเป็นมะม่วงสามรส คือ เปรี้ยว มัน หวาน รสชาดกลมกล่อม โดยเฉพาะสีเนื้อของมะม่วงสวยมากเหลืองเหมือนขมิ้นเป็นที่ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยสีที่เหลืองเหมือนขิ้นคนไทยจึงเรียกว่ามะม่วงแก้วขมิ้น

มะม่วงแก้วขมิ้นไม่ใช่มะม่วงไทยเรานะค่ะ มีถิ่นกำเนิดที่เขมร รูปร่างของผลก็เหมือนกับมะม่วงแก้วบ้านเรานั่นแหละค่ะแต่มีขนาดใหญ่กว่าเยอะ ลูกหนึ่งน้ำหนักก็ราวๆ 5-6ขีด ประมาณว่าถ้าซื้อ 3ลูกก็โลกว่าค่ะ เนื้อเยอะเมล็ดลีบมาก


การให้ผลผลิต ให้ผลผลิตปีละ 1ครั้ง

ใบ จะคล้ายกับใบมะม่วงเขียว 3รส

กิ่งพันธุ์ที่ขายมีทั้งเสียบยอดและทาบกิ่ง เป็นสายพันธุ์แท้นำเข้าจากเขมร

 

 

สอบถามเพิ่มเติม
โทร 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Line ID : manow98
เพิ่มเพื่อน

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี
Notice: Undefined variable: site_key in /home/yuypanco/domains/thaicentralgarden.com/public_html/everysale/catalog/view/theme/free-fjord-cars-audio-lemon/template/product/product.tpl on line 337

คำค้น: ขายกิ่งมะม่วงแก้วขมิ้น