สินค้าหน้าเวปไซด์ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งนะค่ะ เวปเราจะจัดส่งเฉพาะวันจันทร์-พุธ เท่านั้น สั่งไม้ขั้นต่ำ 5 ต้น ค่าส่งกล่องละ 500 บาท ท่านที่จะมารับต้นไม้ที่พุทธมณฑลสาย6 ซอยวัดดอนหวาย วัดไร่ขิง ฝั่งถนนบรมราชชนนี ต้องสั่งสินค้าก่อนนะค่ะถึงจะมารับสินค้าได้  สอบถาม Call Center 081-5582320, 089-1710545 Line ID : yimthais , Line ID : @sukanyathaig คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย


                                


กล้วยเล็บช้างกุด

  • รหัส/รุ่น: 0496
  • สถานะสินค้า: 5
  • 180.00 ฿

  • ราคาไม่รวมภาษี: 180.00 ฿

กล้วยเล็บช้างกุด 
เป็นกล้วยที่มีถิ่นกำเนิดทางภาคใต้ของไทย แต่ก่อนจะเห็นได้เฉพาะทางภาคใต้ ปัจจุบันพบเห็นได้โดยทั่วไปทั่วประเทศไทย เพราะว่ากล้วยชนิดนี้สามารถปลูกและเจริญเติบโตให้ผลผลิตได้ดีทุกที่ทั่วทุกภูมิภาค

ลักษณะของผลไม่ใหญ่มากลูกจะมีเหลี่ยมเล็กน้อนไม่กลมเหมือนกล้วยน้ำว้าลูกจะเบียดกันเรียงกันอย่างเป็นระเบียนมองดูสวยงามและแปลกตา ลักษณะที่จุกของผลจะไม่มีจุกจะกุด มองดูคล้านเล็บเท้าช้าง ผลดิบเปลือกสีเขียว เมื่อสุกกลายเป็นสีเหลืองทอง รสชาติหวานทานอร่อย ถ้าต้องการให้เนื้อเหนียวหนึบนำไปต้มก็จะได้กินกล้วยต้มที่เนื้อเหนียวหนึบอร่อยไปอีกแบบ

การปลูกและการดูแลเหมือนกล้วยทั่วไป คอยรดน้ำให้ปุ๋ยคอก จะยิ่งช่วยให้กล้วยของเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้นสอบถามเพิ่มเติม
โทร.089-1710545
ไลน์: @sukanyathaig
ไลน์: manow98

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี
Notice: Undefined variable: site_key in /home/yuypanco/domains/thaicentralgarden.com/public_html/everysale/catalog/view/theme/free-fjord-cars-audio-lemon/template/product/product.tpl on line 337

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

กล้วยฝ้าย

กล้วยฝ้าย

กล้วยฝ้าย เป็นกล้วยที่มีต้นกำเนิดจากทางใต้ของบ้านเรา รสชาติคล้ายกล้วยหอมทอง กลิ่นหอม เนื้อนุ่..

300.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี: 300.00 ฿

คำค้น: หน่อกล้วย