มะริด

สินค้าหน้าเวปไซด์ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งนะคะ เวปเราจะจัดส่งทุกวัน จันทร์-เสาร์  สั่งไม้ขั้นต่ำ 5 ต้น ค่าส่งกล่องละ 150-400 บาท น้ำหนักไม่เกิน 25กก. ท่านที่จะมารับต้นไม้ที่พุทธมณฑลสาย6 ซอยวัดดอนหวาย วัดไร่ขิง ฝั่งถนนบรมราชชนนี ต้องสั่งสินค้าก่อนนะคะถ้าใช้จำนวนมาก ถึงจะมารับสินค้าได้  สอบถาม Call Center 081-5582320, 089-1710545 Line ID : yimthais , Line ID : @sukanyathaig คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย


 

 

ไม้ผล แฟนซี

ไม้ผล แฟนซี

ไม้แฟนซี หรือไม้ผลแฟนซี ThaiG รับทำต้นพันธุ์ไม้ผลแฟนซี ใช้พื้นที่น้อย แต่ได้กินผลไม้หลากหลาย ปลูกต้นเดียวกินสารพัดอย่าง อยากกินอยากได้พันธุ์ไม้แฟนซี ท่านต้องหาพันธุ์มาปลูก

 

การทำไม้แฟนซี เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่น้อย เช่น บ้านทาวเฮ้าท์ หรือสวนหย่อมที่มีพื้นที่จำกัด แต่การทำไม้แฟนตาซี ก็ไม่ได้จำกัดเฉพาะคนที่มีพื้นที่น้อยเท่านั้น พื้นที่กว้างๆ ก็ทำได้ครับ และถ้าทำก็จะดูดีด้วยครับ

ไม้แฟนซี คือไม้ที่เราสามารถทำหลายสายพันธุ์ในต้นเดียวกัน เช่น ขนุนต้นแม่เป็นพันธุ์แดงสุริยา และกิ่งย่อยๆ ก็จะเป็นพันธุ์อื่นๆ ที่เราชอบกิน เช่น จำปากรอบ เหลืองบางเตย ทองทวีโชค ทองประเสริฐ ฯลฯ ท่านจะเห็นว่า เราปลูกต้นเดียวแต่ได้กินได้ชมหลายพันธุ์ เรียกว่ากินไม่รู้จักเบื่อ เผลอๆ ปลูกไปนานๆ ท่านอาจได้ขนุนกลายพันธุ์เป็นสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งก็จะทำให้ท่านได้ไม้ผลสายพันธุ์ใหม่เข้ามาอีก

 


กิ่งพันธุ์ขนุน ไม้แฟนซี

กิ่งพันธุ์ขนุน ไม้แฟนซี

อยากปลูกขนุนแฟนซี ติดต่อได้ที่ ThaiG ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น รับทำไม้แฟนซี ขนุนแฟนซี มะม่วงแฟนซี หรือแม..

0.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี:0.00 ฿

มะม่วงแฟนซี

มะม่วงแฟนซี

ปลูกมะม่วงแฟนซี ใช้พื้นที่น้อย กินได้หลายสายพันธุ์ ไทยเซ็นทรัล การ์เด้น รับทำรับผลิตมะม่วงแฟนซีทุกสา..

0.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี:0.00 ฿

แสดงรายการ 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2 (หน้าที่ 1)