มะริด

สินค้าหน้าเวปไซด์ยังไม่ได้รวมค่าขนส่งนะคะ เวปเราจะจัดส่งทุกวัน จันทร์-เสาร์  สั่งไม้ขั้นต่ำ 5 ต้น ค่าส่งกล่องละ 150-400 บาท น้ำหนักไม่เกิน 25กก. ท่านที่จะมารับต้นไม้ที่พุทธมณฑลสาย6 ซอยวัดดอนหวาย วัดไร่ขิง ฝั่งถนนบรมราชชนนี ต้องสั่งสินค้าก่อนนะคะถ้าใช้จำนวนมาก ถึงจะมารับสินค้าได้  สอบถาม Call Center 081-5582320, 089-1710545 Line ID : yimthais , Line ID : @sukanyathaig คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย


 

 

ยางอินเดียวันนี้อยากจะแนะนำให้ท่านรู้จักต้นไม้ประดับอีกชนิดหนึ่งนั่นก็คือ ต้นยางอินเดีย ที่เป็นต้นไม้มีคุณสมบัติพิเศษดูดสารพิษภายในอาคารบ้านเรือนของเรา เจ้าต้นยางอินเดียนี้เปรียบเสมือนเครื่องฟอกอากาศชนิดเยี่ยมเลยหล่ะ เพราะมันดูดสารพิษต่างๆ ภายในบ้านเราและสำนักงานเราได้ดี แม้กระทั่งห้องนอนของเรา ดังนั้นเรามารู้จักต้นยางอินเดียกันเลยดีกว่า….

ยางอินเดียเป็นไม้ยืนต้นที่มีความสูงพอสมควรเท่าที่ผมเคยเห็นมาก็จะประมาณ 10-15 เมตร เหมาะสำหรับปลูกเป็นไม้ประดับ ซึ่งให้ร่มเงาดี และเป็นไม้ตัดใบขาย นอกจากนั้นยางอินเดียยังมีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งคือดูดสารพิษ ภายในห้องหรือภายในอาคารได้เยี่ยมยอดมาก คายความชื้นได้ดี ทำให้ห้องนอนเราอากาศปลอดโปร่ง ปลูกง่ายโตไว ตายยาก ครบสุตรเลยครับ มีรากห้อยย้อยตามลำต้น  ใบเป็นมันเงาแวววาว ใบมีสีเขียวเข้ม เป็นไม้ที่ทนต่อแสงแดดแรงจ้าได้สบายๆ  ยางอินเดียนั้นมีทั้ง ใบเล็ก ใบใหญ่ และใบด่าง ส่วนใหญ่ใบด่างนั้นราคาค่อนข้างจะแพง ที่ราคาแพงเพราะมันเป็นของแปลกครับ มันเลยแพง..ฮ่าฮ่าฮ่า…แต่ที่บ้านผมชอบตอนกิ่งเอามาใส่กระถางแล้วนำมาตั้ง ประดับไว้ในมุมต่างๆ ภายในบ้าน ซึ่งให้ความรู้สึกสบายตา สบายใจเพราะไม้ชนิดนี้อยู่ได้ทั้งที่มีแสงจัดได้และไม่มีแสงแดดได้นี่แหละ คือข้อดีของเขา อาทิตย์หนึ่งเราก็นำเขาเอาออกมาโดนแดดบ้าง ผมทำแค่นี้บ้านผมก็เขียวขจีไปด้วยต้นไม้แล้วครับ ซึ่งบ้านเราก็จะได้ไม้ประดับภายในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ฯลฯ แล้วหล่ะ รวมทั้งบ้านของเราก็ปลอดสารพิษอีกต่างหาก เพราะเจ้ายางอินเดียนี้มีลักษณะเด่นที่กล่าวไว้นั่นแหละว่า มีคุณสมบัติพิเศษดูดสารพิษได้เยี่ยมยอดแล้วยังเป็นเครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน อาคารหรือสำนักงานของเราอีกครับ ส่วนประโยชน์ทางด้านอื่นๆ ก็นำมาทำยางลบ เพราะต้นยางอินเดียนี้มียางสีขาวๆ สมชื่อเลยครับ เป็นไม้ไม่ผลิใบ ดังนั้นแล้วเมื่อเราปลูกไว้ภายในบ้านหรืออาคารบ้านเรือน เราก็จะหมดปัญหาเรื่องเก็บกวาดใบ เพราะใบมันไม่ล่วงหล่น (คนสวนที่บ้านชอบ) และ มีถิ่นกำเนิดอยู่แถว ประเทศอินเดีย และมาเลเซีย ท่านที่ต้องการ ต้นยางอินเดีย Mail มาปรึกษาดิ…. thaicentralgarden@gmail.com

เขียนรีวิว

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความ HTML
   แย่           ยอดเยี่ยม

ยางอินเดีย(ใบเขียว)

  • รหัสสินค้า:005
  • สินค้าในสต็อก:75
  • 60.00 ฿

  • ราคาไม่รวมภาษี:60.00 ฿

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ใบบัว

ใบบัว

จำหน่าย ขายใบบัว มีหลายขนาด 30 45 60 70 ซม. ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น เราปลูกบัวหลวงบัวไทย ปลูกในล..

5.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี:5.00 ฿

เศรษฐีพันล้าน

เศรษฐีพันล้าน

ต้น เศรษฐีพันล้าน ต้นใหญ่ ขายถูก ราคาส่ง ของสวนเอง ต้นเศรษฐีพันล้าน เป็นไม้ประดับ ไม้แห่ง โชค ลา..

50.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี:50.00 ฿

เล็บครุฑโชค(เล็บครุฑผักชี)

เล็บครุฑโชค(เล็บครุฑผักชี)

ขายราคาส่ง ไม้ตัดใบ หรือ ไม้ใบ และไม้ประดับ ต้นเล็บครุฑ เล็บครุฑผักชี และไม้ใหม่ เล็บครุฑโชค พัฒนาสา..

25.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี:25.00 ฿

ไผ่ฟิลิปปินส์

ไผ่ฟิลิปปินส์

จำหน่าย ขาย ไผ่ฟิลิปปินส์ ไม้ใบ หรือไม้ตัดใบ ราคาส่ง เพราะเราเป็นแหล่งและศูนย์ จำหน่ายขายไม้ใบ หรือต..

70.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี:70.00 ฿

ต้นหมากนวล

ต้นหมากนวล

เป็นพืชในตระกูลปาล์ม จะทนแล้งได้ดี มีใบที่เขียวสดใสมองดูแล้วทำให้สดชื่น ลำต้นคล้ายปาล์มหรือต้นมะพร้า..

100.00 ฿ ราคาไม่รวมภาษี:100.00 ฿